Dự án đường nội bộ khu công nghiệp

Tổng quan dự án


Dự án đường nội bộ khu công nghiệp: Xã Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Trong đó huyện Văn Lâm được coi là cửa ngõ phía đông của thủ đô Hà Nội.

Tuyến quốc lộ 5A chạy qua đây là tuyến đường huyết mạch của vận tải miền bắc di chuyển hàng hóa từ cảng Hải Phòng đến các tỉnh miền Bắc và thủ đô Hà Nội đi qua các tỉnh Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên,Hà Nội.

Nơi đây là huyện duy nhất của cả tỉnh Hưng Yên có tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng chạy qua, dọc theo quốc lộ 5A đến thị trấn Như Quỳnh thì không song song quốc lộ 5A nữa mà rẽ trái chạy song song với tỉnh lộ 19 Hưng Yên theo hướng đông sang Hải Dương,Hải Phòng.

Tại địa phận xã Chỉ Đạo là điểm đầu của quốc lộ 39 dẫn tới thành phố Hưng Yên dự kiến sắp xây dựng thêm đoạn kéo dài từ cầu vượt Phố Nối đến Cầu Gáy nối với quốc lộ 38 và QL18B(địa phận tỉnh Bắc Ninh) dài 7 km đi qua huyện Mỹ Hào và Văn Lâm.

Các khu công nghiệp được xây dụng và mở rộng ở nhiều nơi trong huyện, tróng đó xã Như Quỳnh cũng có một khu công nghiệp đang thự hiện thi công.

Đây là dự án trọng điểm của huyện Văn Lâm, với uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu san lấp và xây lắp. Tập đoàn An Bình trúng thầu cung cấp toàn bộ vật liệu cát đá sỏi cho dự án khu công nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: Số 195 Định Công Hạ – Phường Định Công – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Điện thoại: (84-243) 2929 888

Fax: (84-243) 2929 888

website: www.anbinhgroup.com.vn

zalo
Hỗ trợ trực tuyến