Pilgrim’s Pride

Ngày 26/04/2020

Pilgrim’s Pride là một tập đoàn đa quốc gia, có trụ sở tại Brazil, và sử dụng khoảng 38.000 người với doanh thu 8,1 tỷ đô la vào năm 2012 và có hoạt động tại 12 tiểu bang, Mexico và Puerto Rico. Họ có khả năng xử lý khoảng 36 triệu con chim mỗi tuần, dẫn đến gần 9,5 tỷ pound gà sống hàng năm.

Các sản phẩm Pride của Pilgrim được phân phối chủ yếu thông qua các cửa hàng bán lẻ và dịch vụ thực phẩm.

Pilgrim’s bắt nguồn từ một cửa hàng thức ăn được mở vào năm 1946 tại vùngburgburg, Texas, bởi Lonnie ‘Bo’ Pilgrim và anh trai của anh ta, Aubrey. Họ được biết là cho đi những con gà con miễn phí với những túi thức ăn họ bán, từ đó mở rộng kinh doanh. Bo, mặc trang phục truyền thống của người Pilgrim, với một con gà cưng tên là ‘Henrietta’ dưới cánh tay, đã được giới thiệu trong các quảng cáo Pride của Pilgrim. Ông trở thành chủ tịch của công ty sau khi Aubrey qua đời vì một cơn đau tim vào năm 1966. Ngày nay, Niềm tự hào của Pilgrim được tích hợp theo chiều dọc, có nghĩa là công ty có các bộ phận riêng cho mọi quy trình từ ‘trứng đến bàn’.

Pilgrim’s Pride là nhà cung cấp Gà rán Kentucky và được mệnh danh là ‘nhà cung cấp của năm’ vào năm 1997. Các khách hàng khác bao gồm Walmart, Publix và Wendy. Vào năm 2012, Pilgrim’s là nhà cung cấp gà rotisserie độc ​​quyền cho Costco, cung cấp 50 triệu con gà ướp 3 pound, sẵn sàng để được đưa vào một nhà máy quay.

zalo
Hỗ trợ trực tuyến