Mountaire – Farms

Ngày 26/04/2020

Chào mừng bạn đến trang trại Mountaire. Mountaire Farms là nhà sản xuất gà lớn thứ sáu, phục vụ các thị trường từ Arizona đến Châu Á, Tampa đến Tokyo.

Với các hoạt động tại Maryland, Delwar, Virginia, Bắc Carolina và Arkansas và các sản phẩm tiếp cận thị trường trong khu vực, quốc gia và quốc tế, Mountaire Farms tiếp tục tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về kiểm soát chất lượng và hoạt động xuất sắc. Là một công ty phát triển nhanh chóng với gần 7.000 nhân viên, chúng tôi cũng cam kết cung cấp một môi trường làm việc ổn định, nhất quán.

Tại Mountaire, chúng tôi nhận ra rằng người tiêu dùng nhận thức rõ hơn về thực phẩm của họ đến từ đâu hơn bao giờ hết. Chúng tôi liên tục cố gắng để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi và chúng tôi đã thực hiện các thực tiễn tốt nhất dựa trên khoa học trong suốt quá trình tích hợp theo chiều dọc của chúng tôi với mục tiêu này. Từ khi bắt đầu quá trình này tại các trang trại chăn nuôi của chúng tôi, thông qua các trại sản xuất, phát triển và sản xuất – chúng tôi cam kết cho sức khỏe và phúc lợi của chim và cuối cùng là người tiêu dùng của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về cách nuôi gà và chế biến trong các hoạt động của chúng tôi và trên khắp Hoa Kỳ, vui lòng truy cập Đăng ký Gà của Hội đồng Gà Quốc gia.

Hội đồng Gà Quốc gia cũng đã chuẩn bị các hướng dẫn chi tiết về cách bảo quản, xử lý và chuẩn bị các sản phẩm gà sống tại nhà một cách an toàn – cũng như các công thức nấu ăn cho gà cho mọi dịp. Thông tin này có thể được tìm thấy trên trang web Chicken Roost của họ.

zalo
Hỗ trợ trực tuyến