Cách làm mỳ spaghetti và thịt bò viên ngon hơn
Làm thịt bò viên nhồi phô mai cấp độ tiếp theo để ăn kèm với mỳ spaghetti. Nâng cao món mì ống cổ điển này với phô mai tan chảy và nước sốt cà chua hấp dẫn đặc sệt.
Đối với một cái gì đó trông khá dễ dàng, rất nhiều có thể làm sai khi chế biến một viên thịt. Ở một đầu của quá trình, chúng có thể làm tan rã thịt viên vào nước sốt, và ở đầu kia, chúng có thể làm cho nó bị cháy và dai. Nhưng được thực hiện đúng cách, bạn có một trong những món ăn ngon nhất bạn có thể làm với thịt băm viên.
Chúng tôi đã đi khắp nơi với người Mỹ gốc Ý với thịt viên lớn hơn và nước sốt cà chua đa dạng để đổ vào mỳ spaghetti. Chúng tôi đã hợp lý đúng với một viên thịt cổ điển nhưng làm tăng hương vị và thêm một lớp giữa nhồi phô mai.
10 lời khuyên cho món mì spaghetti và thịt bò viên hoàn hảo:
1. Hai loại thịt tốt hơn một
2. Thêm bánh mì ngâm để làm cho mọi thứ nhẹ và đầy đặn
3. Trộn cho nhiều hương vị
4. Chiết xuất men cho thịt
5. Trộn tay cho một kết cấu lỏng lẻo
6. Phô mai cho niềm đam mê
7. Chọn kích thước của bạn
8. Đun nhỏ lửa
9. Để thức ăn nguội trước khi phục
10. Ăn kèm với mỳ spaghetti
1. Hai loại thịt tốt hơn một
Chỉ sử dụng một loại thịt là được, nhưng chỉ thêm một hương vị cho nước sốt. Để có hương vị ‘thịt viên, hãy chọn thịt bò và thịt lợn.
2. Ngâm bánh mỳ với sữa:
Bánh mì ngâm trong sữa giữ cho thịt viên nhẹ và đầy đặn. Chúng tôi đã thử bỏ qua bước này và chỉ sử dụng vụn bánh mì, nhưng nhận thấy sự khác biệt. Bánh mì bạn sử dụng càng tốt, hương vị càng tốt – đó là lý do tại sao chúng tôi chọn cho bánh mỳ, bột chua hoặc bột chiên.
3. Phô mai parmesan cắt nhỏ trên đĩa trắng
Điều ngăn chặn một viên thịt là một chiếc burger là số lượng hương vị khác mà bạn thêm vào. Chúng tôi đã tăng cường sự man rợ với chiết xuất tỏi, pho mát và men, thêm phần hấp dẫn với một chút hạt nhục đậu khấu và hương vị tươi với rau mùi tây và nho khô.
4. Làm cho thịt thêm dính dẻo: Mở lọ men bằng thìa
Yêu hay ghét nó, chiết xuất men làm tăng cường độ thịt của những viên thịt này và rất đáng để thêm vào.
5. Nhồi thịt viên với phô mai bằng tay
Chìa khóa cho một viên thịt có kết cấu lỏng lẻo mà vẫn giữ được hình dạng của nó là không vo bóp quá mức với hỗn hợp. Cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng bàn tay của bạn để trộn cho đến khi mọi gắn kết với nhau.
6. Nhận nhồi, nhồi thịt viên trên đĩa trắng
Để đưa thịt viên của chúng tôi lên một tầm cao mới, chúng tôi đã nhồi chúng bằng một miếng phô mai tan chảy khi nó nóng. Chúng tôi đã đi tìm pho mai vì nó có sẵn, nhưng chọn loại rẻ hơn là nước trong nước. Dầu xào cũng hoạt động tốt và có nhiều hương vị hơn nhưng khó tìm hơn.
7. Chọn kích thước của bạn: Ba viên thịt trên đĩa trắng
Có một xu hướng phục vụ những viên thịt có kích thước màu cam duy nhất, và trong khi chúng trông kịch tính, chúng rất khó ăn. Khi chúng ta bị nhồi, chúng tôi đã đi với ba phần lớn hơn bình thường một phần.
8. Nước sốt chính:
Nấu thịt viên trong nước sốt là hai lần khác nhau. Nước sốt mang hương vị của gia vị thịt viên và thịt viên mang hương vị của nước sốt.
9. Làm nguội chảo: Chảo thịt viên, bát mì spaghetti và bát phô mai
Không có gì để đạt được bằng cách phục vụ thịt viên và nước sốt nóng, vì vậy hãy để mọi thứ nguội và nghỉ ngơi trong khi bạn nấu mì spaghetti.
10. Một chút trang trí
Chúng tôi biết rằng mì ống được trộn theo cách truyền thống vào nước sốt trước khi phục vụ (và cảm thấy thoải mái khi làm điều đó nếu chảo của bạn đủ lớn) nhưng để có một chút trang trí, chúng tôi dùng muỗng để trộn nước sốt của chúng tôi.