Bò cuộn hoa kim châm nướng
Hoa kim châm – loài hoa của miền cao khiến người thành thị ngây ngất bởi vẻ đẹp chân phương, rực rỡ. Đã thế hoa còn là món ngon, là bài thuốc quý tâm đắc của nhiều người. Món hoa kim châm cuộn thịt bò nướng thì không phải ca tụng gì hơn, vị ngọt của hoa ngấm vào thịt, nếm thử một lần sẽ không thể nào quên.
Nguyên liệu Bò cuộn hoa kim châm nướng:
– 200g bò phi-lê
– 20 cái hoa kim châm tươi hoặc khô (nếu khô ngâm nước 115 phút sẽ nở to ra như hoa tươi)
– 1/2 thìa cà phê ớt băm, 1/2 thìa cà phê tỏi băm, 1/2 thìa cà phê hành băm
– 10 cọng hành lá, 1/2 thìa cà phê đường, 1/3 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa súp rượu trắng
Cách làm:
– Thịt bò rửa sạch, thái lát mỏng, bản rộng, đập giập.
– Hoa kim châm nhặt nhụy, rửa sạch, để ráo. Hành rửa sạch, chần nước sôi.
– Trộn tỏi, hành, ớt, muối, đường, hạt nêm, rượu trắng thành hỗn hợp sệt, phết lên thịt.
– Trải thịt ra, đặt hoa kim châm lên cuốn tròn, dùng hành cột chặt hoa và thịt. Phết một lớp dầu ăn lên thịt.
– Xếp thịt lên vỉ, nướng đến khi thịt chín vàng cả hai mặt.
– Thịt bò chín xếp ra đĩa, dùng nóng với cà chua, xà lách.
An Binh Group cam kết Thịt bò nhập khẩu:
– Nhập khẩu trực tiếp & có chứng nhận bảo đảm VSATTP
– Không chất tăng trọng, chất tạo nạc, chất bảo quản
– Công nghệ cấp đông hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế
– Giữ nguyên hương vị tươi ngon tự nhiên của thịt
An Binh Group chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh số lượng lớn đầu tấn, đầu Container cho các đại lý, nhà phân phối.
Liên hệ ngay Hotline 0944 83 86 88 để được tư vấn chi tiết!