BHJ – International

Ngày 26/04/2020

Nhà cung cấp toàn cầu

BHJ là nhà cung cấp protein động vật hàng đầu trên toàn cầu cho ngành công nghiệp thực phẩm và thức ăn vật nuôi quốc tế.

Từ năm 1969, chúng tôi có nguồn nguyên liệu thịt và cá có nguồn gốc từ các lò giết mổ và sản xuất cá trên toàn thế giới và xử lý hoặc chế biến chúng tại chỗ hoặc trong các nhà máy của chúng ta. Ngay từ khi bắt đầu hơn 50 năm trước, mục tiêu rõ ràng là chuyên nâng cấp nguyên liệu protein động vật để tăng thêm giá trị cho các khách hàng trong ngành của chúng tôi.

“Chúng tôi giảm sự phức tạp
cho các thương hiệu hàng đầu của ngành”

Chúng tôi sử dụng mạng lưới quốc tế rộng lớn, thông tin thị trường thời gian thực và quy trình chất lượng hiệu quả để cung cấp quyền truy cập toàn cầu vào các nguyên liệu thịt và cá có giá trị cao.

Khi làm như vậy, chúng tôi giảm sự phức tạp cho các đối tác trong ngành bằng cách cho phép họ tập trung vào việc thúc đẩy và phát triển các doanh nghiệp cốt lõi của riêng họ.

Nâng cấp nguyên liệu

Tại các nhà máy chế biến công nghệ tiên tiến của BHJ trên toàn thế giới, chúng tôi nâng cấp nguyên liệu protein động vật để hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các nhà máy chế biến của chúng tôi cung cấp kho lạnh quy mô lớn và khả năng đóng băng.

Các nhà máy của chúng tôi xử lý và chế biến nhiều loài khác nhau và nhiều loại nguyên liệu thịt và cá khác nhau. Chúng tôi xử lý để đóng băng các khối đông lạnh, hỗn hợp thịt và bùn, chúng tôi nhũ hóa và chúng tôi cung cấp các sản phẩm đất thô. Chúng tôi nâng cấp và xử lý các loại tiêu hóa và chất dinh dưỡng tiên tiến cao, và chúng tôi cung cấp chất béo chất lượng hàng đầu.

Các sản phẩm được chế biến, nghiền hoặc nghiền từ các nhà máy chế biến BHJ theo các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt từ từng khách hàng.

Các cơ quan động vật chưa qua chế biến như gan, thận hoặc phổi được cung cấp tươi hoặc đông lạnh theo nhu cầu của khách hàng của chúng tôi.

Các sản phẩm tươi thường được vận chuyển trong các thùng có thể tái sử dụng hoặc số lượng lớn trong tàu chở dầu. Các sản phẩm đông lạnh được xếp chồng lên nhau và tất cả các khối được bao phủ bởi các túi pallet để bảo vệ sản phẩm. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp đóng gói đặc biệt tùy chỉnh.

Với các cơ sở chế biến và văn phòng ở Châu Á, Canada, Châu Âu, New Zealand, Nam Mỹ và Hoa Kỳ, chúng tôi luôn ở gần các cơ sở sản xuất của bạn chỉ trong thời gian giao hàng.

Bên cạnh các nhà máy chế biến riêng của chúng tôi, chúng tôi cũng thường xử lý các nguyên liệu thô trực tiếp tại chỗ với sự hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp nhiều cách khác nhau để nâng cấp nguyên liệu thô và tăng giá trị cho khách hàng của chúng tôi.

Nguồn cung ứng toàn cầu – nhiều loài

Mỗi ngày chúng tôi lấy nguồn nguyên liệu protein động vật từ nhiều loài ở tất cả các khu vực trên thế giới. Chúng tôi đã hợp tác với một mạng lưới rộng lớn các nhà cung cấp như lò mổ và nhà sản xuất cá. Chúng tôi xử lý và vận chuyển hàng ngàn nguyên liệu thô trong mạng lưới của chúng tôi mỗi ngày.

Chúng tôi liên tục nỗ lực để tăng thêm giá trị và là đối tác hấp dẫn nhất cho các nhà cung cấp quốc tế để duy trì và mở rộng mạng lưới tìm nguồn cung ứng toàn cầu của chúng tôi.

Với sự hiện diện của chúng tôi trên thị trường, chúng tôi có khả năng tìm kiếm và cung cấp bất kỳ nguyên liệu protein động vật nào cần thiết cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi là một đối tác dịch vụ đầy đủ với một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc cung cấp khối lượng lớn hoặc linh hoạt của tất cả các loài. Chúng tôi cung cấp một danh sách dài các loài khác nhau và cắt giảm theo nhu cầu và thông số kỹ thuật của khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp một danh sách dài các sản phẩm chuyên dụng, vì vậy khi cần biến thể, chúng tôi cung cấp đầy đủ các lựa chọn cho khách hàng và nếu chúng tôi không có thứ bạn cần, chúng tôi sẽ tìm và cung cấp cho bạn.

Việc giao hàng của chúng tôi bao gồm:

 • Thịt gà
 • gà tây
 • Thịt heo
 • Thịt bò
 • Cừu
 • Thịt nai
 • Con thỏ
 • thỏ rừng
 • Bò rừng
 • Trâu
 • Tuần lộc
 • Con vịt
 • Con chuột túi
 • Đà điểu
 • Lợn rừng
 • Con dê.

 

zalo
Hỗ trợ trực tuyến