AJC – Internationnal

Ngày 26/04/2020

AJC International là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc mua sắm và bán thịt đông lạnh, thịt gia cầm, thịt lợn, hải sản và các sản phẩm rau, và các sản phẩm phái sinh tương ứng của họ, với hơn 45 năm kinh nghiệm.

Tại AJC International, chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới các chuyên gia tuyệt vời trên toàn cầu, phục vụ các nhà cung cấp và khách hàng thực phẩm trên thế giới với các sản phẩm và dịch vụ đa dạng giúp họ phát triển kinh doanh.

Các nhà cung cấp của chúng tôi tin tưởng vào chúng tôi để tiếp thị hàng hóa của họ một cách cạnh tranh và sáng tạo. Khách hàng của chúng tôi dựa vào chúng tôi để tìm đúng sản phẩm có giá trị tốt nhất. Cho dù đối phó với các sản phẩm rau và protein đông lạnh và tươi, tất cả các khách hàng của chúng tôi đều phụ thuộc vào đội ngũ có tay nghề cao của chúng tôi để giúp họ nắm bắt cơ hội và đưa ra quyết định kinh doanh tốt.

Chúng tôi bảo vệ và thúc đẩy lợi ích của khách hàng bằng cách theo dõi xu hướng thị trường, chia sẻ kiến ​​thức thị trường và chủ động ứng phó với hoàn cảnh thay đổi. Và trong khi mạng lưới của chúng tôi là toàn cầu, trọng tâm của chúng tôi là địa phương. Chúng tôi đã mở rộng mạng lưới của mình từ 6 văn phòng năm 2004 lên 17 vào năm 2020 trong khi phát triển đội ngũ của chúng tôi lên hơn 400 người với sự đa dạng và tài năng phi thường. Chúng tôi thông thạo văn hóa địa phương, phong tục và tiền tệ. Đội ngũ đa ngôn ngữ của chúng tôi rất nhạy cảm với các cách kinh doanh khác nhau. Tại AJC International, chúng tôi biết điều gì là quan trọng nhất đối với các nhà cung cấp và khách hàng của chúng tôi trong thị trường của chính họ. Với những yêu cầu cụ thể trong tâm trí, chúng tôi làm việc để đáp ứng nhu cầu của họ.

Tại AJC International trong hơn 45 năm, chúng tôi đã tập trung vào một mục tiêu – xây dựng thành công và lợi nhuận của khách hàng.

zalo
Hỗ trợ trực tuyến